PolyHERB
Pass on Happiness

จุดเริ่มต้น บริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค จำกัด ก่อตั้งโดย ประธานกรรมการบริหาร คุณทองเปลว ศิริพรพิทักษ์ และยังดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท มิลลิเมด จำกัด ผู้เป็นต้นแบบนักธุรกิจด้านเวชภัณฑ์ยายุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพราะได้นำแนวทางการดำเนินธุรกิจแบบดั้งเดิม คือซื่อสัตย์ ขยัน อดทน ผนวกกับการบริหารจัดการแบบยุคใหม่ที่กระชับ ฉับไว มีระบบที่ดีมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคสามารถนำพากลุ่ม บริษัทมิลลิเมด จำกัด และบริษัทในเครือ ก้าวสู่บริษัทชั้นนำด้านเวชภัณฑ์ยาและอาหารเสริมของประเทศอย่างรวดเร็ว

อาณาจักรคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน คุ้มแสนสุข อาณาจักรสมุนไพรเกษตรอินทรีย์กว่า 2,500 ไร่ เป็นดั่งธารแห่งความสุขและคุณภาพชีวิตของคนไทยและคนทั่วโลกซึ่งในโครงการจะประกอบไปด้วย คุ้มแสนสุข รีสอร์ทสุขภาพ โครงการพัฒนาสมุนไพรเกษตรอินทรีย์ดอยน้ำทรัพย์  แปลงเกษตรอินทรีย์ พืชผักผลไม้ สวนป่าสักและป่าสมุนไพร เชิงอนุรักษ์ โรงงานผลิตยาสมุนไพรยาแผนปัจจุบัน อาหารเสริม และเครื่องสำอาง เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนแบบครบวงจร

ทีมบริหารระดับมืออาชีพ
ทีมบริหารมีศักยภาพ เป็นคนดี มีวิสัยทัศน์ พร้อมส่งเสริมสนับสนุน นักธุรกิจหุ้นส่วนเราทุกท่าน

คุณทองเปลว ศิริพรพิทักษ์
ด้วย " คุณภาพชีวิตคือรากฐานที่สำคัญที่สุด" จึงทำให้โพลีเฮอร์บ เน็ตเวิร์ค ก้าวสู่ศักราช ใหม่ด้วยความมั่นคง และยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม พันธกิจ คือสิ่งที่เรายังคงความมุ่งมั่นและตั้งใจ ไม่หยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆออกสู่สายตาสาธารณชนอยู่เสมอ ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมเครือข่ายที่ยั่งยืนให้กับตัวเอง หากคุณกำลังมองหาการส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดี สุขภาพดี การเงินทวีคูณรวมถึงรางวัลแห่งความสำเร็จให้กับตัวคุณเองโพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค คือคำตอบที่ดีที่สุด

คุณทองเปลว ศิริพรพิทักษ์ 
President of the PolyHERB Network

คุณสุภัตรา แปงการิยา
:บทพิสูจน์ศักยภาพของคนไทยที่ไม่ด้อยกว่าใครในโลกอุตสาหกรรมการผลิตยาและอาหารเสริมมานานกว่า 16 ปี
:วันนี้โพลีเฮร์บพร้อมแล้วที่จะส่งมอบความสุขด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกๆคน เรามีเจตนารมณ์ชัดเจนที่จะสนับสนุนทุกๆท่าน ซึ่งท่านคือ "หุ้นส่วน" ที่ได้ใช้ศักยภาพและโอกาสที่ดีในจังหวะเวลานี้ไปก่อเกิดประโยชน์ให้งอกเงย
:เชื่อว่าความสุขจากการส่งต่อของทุกท่าน จะยิ่งแผ่ขยายทวีคูณเติบโตไปพร้อมๆกันแบบยั่งยืน

....ความสุขส่งต่อ..ยิ่งให้ยิ่งได้ค่ะ...

คุณสุภัตรา แปงการิยา
Executive Vice President

ทำไมต้อง โพลีเฮอร์บ ( WHY POLYHERB)


3 เหตุผลอันทรงพลัง เพื่อส่งต่อความสุขสู่สังคมให้คุณมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนอัดแน่นไปด้วยคุณภาพในทุกขั้นตอน
คัดสรรวัตถุดิบ
ทีมนักวิจัยได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลก และ PolyHERB ยังมีอาณาจักรสมุนไพรเป็นของตัวเองบนเนื้อที่ 2,500 ไร่ ทุ่มงบประมาณกว่า 3,000 ล้านบาท จึงทำให้แหล่งรองรับวัตถุดิบคุณภาพแบบยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์ + ทีมงานคุณภาพ
ไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพราะเราใส่ใจเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงสุด เรามีทีมนักวิจัย ทีมเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญ คัดสรรสิ่งที่มีประโยชน์สูงสุดก่อนถึงมือผู้บริโภค

มาตรฐานการผลิต
ผลิตภัณฑ์ของ PolyHERB มีการควบคุมกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพภายใต้มาตรฐาน GMP,ISO9001,14001,17025 และมาตรฐานสากลระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย 100%


เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยสมาชิก เพื่อให้ข้อมูลของบริษัท แก่ผู้สนใจ Copyrights 2018 WE SHARE CLUB , All rights reserved